ดร. จุฑามาส ศรีจำนงค์ คณบดีคณะครุศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาคณะครุศาสตร์

ดร. จุฑามาส ศรีจำนงค์ คณบดีคณะครุศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาคณะครุศาสตร์ ร่วมพิธีถวายพระพรชัยและทำบุญตักบาตรพระสงฆ์เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณบดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 65 พรรษา วันที่ 28 กรกฎาคม 2560 ณ หอประชุมขุมทองวิไล ในการนี้ ผศ.ดร.เชาว์ อินใย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลยเป็นประธานในพิธี

คลิกชมภาพกิจกรรม